Công nghệ

CÂU CHUYỆN VỀ AONE GROUP VÀ SỨ MỆNH NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG CHO NGƯỜI VIỆT!

Được sinh ra với sứ mệnh góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt, AONE GROUP luôn cam kết “SẢN PHẨM AN TOÀN CHO NGƯỜI DÙNG VÀ THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG”. Chúng tôi luôn cố gắng hết sức để xây dựng một môi trường sống trong sạch bằng những sản phẩm chăm sóc gia đình an toàn nhất với nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên bao gồm: nước giặt xả, nước rửa chén, nước lau sàn, dầu gội đầu, dầu xả và sữa tắm....

Thứ nhất, tất cả các sản phẩm của AONE GROUP đều rất thân thiện với môi trường do các loại vỏ can, vỏ chai làm nên từ nhựa tái chế. Bên cạnh đó, nguyên liệu từ gốc thiên nhiên nên có khả năng phân huỷ sinh học rất cao, nhằm giảm thiểu lượng khí và ô nhiễm thải ra môi trường ở mức tối đa, đồng thời không gây biến đổi cho hệ sinh thái thực vật và sinh vật,

Thứ hai, tất cả các sản phẩm của AONE GROUP đều đã được kiểm định bởi các tổ chức kiểm định chất lượng uy tín theo tiêu chuẩn Việt Nam TCVN, tuyệt đối an toàn cho người sử dụng cả người lớn và trẻ em.

Thứ ba, với tâm nguyện mang đến những giá trị chất lượng cao hơn cho người tiêu dung, chúng tôi loại bỏ hoàn toàn các hoá chất độc hại gây tổn thương cho cơ thể con người, 100% các nguyên liệu đều có nguồn gốc từ thiên nhiên.

Thứ tư, với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất hàng tiêu dùng chăm sóc gia đình trên hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, khép kín với máy móc thiết bị tự động, các sản phẩm của AONE GROUP xứng đáng là những sản phẩm chất lượng cao cấp nhất.

Thứ năm, bằng hệ thống phân phối phủ kín khắp cả nước và đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp từ sản xuất cho đến bán buôn và bán lẻ, các sản phẩm của AONE GROUP sẽ rất dễ dàng và thuận tiện đến tận tay khách hàng.

Với những ưu thế vượt trội như vậy, AONE GROUP tự tin có thể làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

đăng ký làm đại lý phân phối sản phẩm Aone

Vui lòng điền thông tin dưới đây để nhận thông tin chi tiết từ chúng tôi.


0823.366.999